Endless Skyline West Lake: Cung cấp nguồn căn hộ khu vực Tây Hồ

Là một dự án có một vị trí đắc địa khi nằm trên tuyến đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, cung ứng ra thị trường 150 căn hộ cao cấp. Endless Skyline West Lake được chủ đầu tư xây...

Đăng bởi:Tiến Thành | 20/02/24

Là một dự án có một vị trí đắc địa khi nằm trên tuyến đường Võ Chí Công, quận Tây Hồ, cung ứng ra thị trường 150 căn hộ cao cấp. Endless Skyline West Lake được chủ đầu tư xây dựng trên tổng diện tích 3.626,8 m2, có tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng.

Theo chủ đầu tư, vị trí dự án Endless Skyline West Lake được ví như tâm điểm của hình thế phong thủy “mắt cá Koi”, hợp thành bởi sự giao thoa giữa sông Hồng và Hồ Tây. Nơi đây như điểm hội tụ những nguồn năng lượng thịnh vượng của đất trời… “Lấy cảm hứng từ những đường chân trời rộng mở, tòa căn hộ hạng sang Endless Skyline West Lake vươn mình trên bầu trời Thủ đô, là điểm ghi dấu những bước chuyển mình của thời gian từ bình minh tới ban chiều”, chủ đầu tư giải thích.

Phối cảnh dự án Endless Skyline West Lake nhin từ trên cao
Phối cảnh dự án Endless Skyline West Lake nhin từ trên cao

Theo đó, cư dân dự án sẽ sở hữu tầm nhìn khoáng đạt, thu trọn cảnh sắc non nước đất trời hồ Tây và sự nhộn nhịp của Hà Thành. Ưu thế gần Hồ Tây còn góp phần làm cho môi trường sống và nhiệt độ khu vực trở nên dịu nhẹ, mát mẻ hơn.

“Với số lượng căn hộ ít hỏi khi chỉ có 150 căn hộ, Endless Skyline West Lake chào đón những chủ nhân danh giá gia nhập vào câu lạc bộ sống thượng lưu, tận hưởng phong cách sống ‘quite luxury’ (xa xỉ thầm lặng)”, theo chủ đầu tư mô tả.

Dự án Endless Skyline West Lake được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần Nam Hưng – một thành viên của Tập đoàn Phenikaa – Tập đoàn đa ngành với hơn 30 đơn vị thành viên thuộc nhiều lĩnh vực như: công nghiệp, công nghệ, giáo dục, chăm sóc sức khỏe… Với định hướng phát triển bền vững và nền tảng về tài chính – khoa học công nghệ, hệ thống chuyên nghiệp và con người sẵn sàng đổi mới, tập đoàn này đang xây dựng và phát triển Phenikaa trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam và quốc tế. Đơn vị cũng dành nhiều tâm huyết triển khai sản phẩm căn hộ bên Hồ Tây cho tầng lớp tinh anh.

Được mệnh danh là vùng đất phong thủy, khu vực quận Tây Hồ gần với hồ Tây sở hữu ưu thế hồ nước lớn, là điểm đến mỗi ngày của nhiều người dân Thủ đô. Nơi đây cũng được Thành phố Hà Nội quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính mới và là trụ sở của 5 Bộ ngành, 13 đại sứ quán, văn phòng của những tổ chức quốc tế như Samsung, Daewoo, Lotte… Trong đó, trung tâm thương mại Lotte lớn nhất Hà Nội đã khai trương cuối tháng 9 vừa qua.

Cộng hưởng với hạ tầng hiện đại, những tuyến đường huyết mạch như Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên kéo dài…, Tây Hồ là điểm “nóng” bất động sản, được nhiều chủ đầu tư và khách hàng săn đón. Đến thời điểm này, nhiều đơn vị bất động sản danh tiếng đã trình làng sản phẩm như: Daewoo E&C (Hàn Quốc), Lotte, Sun Group,…

Những bất động sản mang thương hiệu hồ Tây được nhiều chủ đầu tư chú trọng phát triển. Những đơn vị này tận dụng ưu thế gần Hồ Tây, vị trí kết nối để kiến tạo nên những dự án bất động sản xứng tầm với tập khách hàng thượng lưu vốn rất khắt khe với tiêu chuẩn nhà ở và không gian sống. Theo đó, các dự án này thỏa mãn yếu tố độc bản, riêng tư, tầm nhìn ngoạn mục bên cạnh lợi thế hạ tầng, cộng đồng cư dân văn minh và nhiều tiện ích cao cấp.

View Hồ Tây khi nhìn từ dự án Endless Skyline West Lake
View Hồ Tây khi nhìn từ dự án Endless Skyline West Lake

Theo nhận định của giới chuyên gia: “bất động sản khu vực Tây Hồ có tính ổn định và vô cùng khan hiếm. Ngoài hấp dẫn với khách hàng mua ở thực, khu vực này vẫn là lựa chọn ưu tiên của khách thuê ngoại quốc”. Hơn thế, những dự án có tầm nhìn hướng hồ càng trở nên đắt giá và giữ nhịp tăng giá trong mọi giai đoạn.

Trong bối cảnh quỹ đất nội đô ngày một hạn hẹp, khu vực Hồ Tây càng khan hiếm, Endless Skyline West Lake là một trong số ít tòa nhà được triển khai thời gian này.


0989916684
Liên hệ