Tiện ích dự án Endless Skyline West Lake

Endless Skyline West Lake nằm tại cạnh Hồ Tây, vị trí được mệnh danh là vùng đất phong thủy, khu vực quận Tây Hồ gần với hồ Tây sở hữu ưu thế hồ nước lớn, là điểm đến mỗi ngày...

Đăng bởi:admin | 05/08/23

Endless Skyline West Lake nằm tại cạnh Hồ Tây, vị trí được mệnh danh là vùng đất phong thủy, khu vực quận Tây Hồ gần với hồ Tây sở hữu ưu thế hồ nước lớn, là điểm đến mỗi ngày của nhiều người dân Thủ đô. Nơi đây cũng được Thành phố Hà Nội quy hoạch để trở thành trung tâm hành chính mới và là trụ sở của 5 Bộ ngành, 13 đại sứ quán, văn phòng của những tổ chức quốc tế như Samsung, Daewoo, Lotte… Trong đó, trung tâm thương mại Lotte lớn nhất Hà Nội đã khai trương cuối tháng 9 vừa qua.

Cộng hưởng với hạ tầng hiện đại, những tuyến đường huyết mạch như Võ Chí Công, Nguyễn Văn Huyên kéo dài…, Tây Hồ là điểm “nóng” bất động sản, được nhiều chủ đầu tư và khách hàng săn đón. Đến thời điểm này, nhiều đơn vị bất động sản danh tiếng đã trình làng sản phẩm như: Daewoo E&C (Hàn Quốc), Lotte, Sun Group…

Giới chuyên gia nhận định, bất động sản khu vực Tây Hồ có tính ổn định và khan hiếm. Ngoài hấp lực với khách mua ở thực, khu vực này vẫn là lựa chọn ưu tiên của khách thuê ngoại quốc. Đáng chú ý, những dự án có tầm nhìn hướng hồ càng trở nên đắt giá và giữ nhịp tăng giá trong mọi giai đoạn.

6 tiện ích và điểm nổi bật của dự án

1. Cơ sở Hạ tầng và Vị trí:

  • Endless Skyline West Lake thường được xây dựng tại những vị trí chiến lược, thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối với các tiện ích xã hội khác.
  • Các dự án thường được quy hoạch với cơ sở hạ tầng hiện đại, bao gồm đường điện, nước, hệ thống giao thông và các tiện ích công cộng khác.

2. Các Khu Thể Thao và Giải Trí:

  • Endless Skyline West Lake thường có các khu vực thể thao như sân tennis, sân golf mini, bể bơi, và sân chơi cho trẻ em.
  • Các khu vực giải trí như phòng tập gym, khu vui chơi, khu BBQ, và sân đa năng.

3. Tiện ích Nội khu và Cộng đồng:

  • Trung tâm thương mại với các cửa hàng, nhà hàng, và quán cà phê.
  • Khu vườn, công viên, và không gian xanh rộng lớn để cư dân thư giãn và tận hưởng thiên nhiên.

4. An ninh và Dịch vụ Quản lý:

  • Hệ thống an ninh 24/7 với camera và nhân viên bảo vệ.
  • Dịch vụ quản lý chất lượng để đảm bảo môi trường sống an ninh và thoải mái.

5. Các Tiện ích Đặc Biệt:

  • Các tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại, spa, phòng khám, và các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

6. Các Công trình Kiến trúc Nổi bật:

Ngoài tiện ích chung của nội khu ra thì ngay tại chân dự án Endless Skyline West Lake Tây Hồ cư dân cũng có hệ thống tiện ích riêng cho mình. Chủ đầu tư sẽ cung cấp đáp ứng đầy đủ nhất cho nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, học tập, sức khỏe cho cư dân sống.


0989916684
Liên hệ